Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB

Gia nhập nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB ngay hôm nay!

Quỹ Khuyến học Khuyến tài Lương Thế Vinh do LienVietPostBank sáng lập tổ chức tuyên dương năm 2014

TP. Nam Định ngày 20/05/2014 – Nhân dịp kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2014), Quỹ Khuyến học Khuyến tài Lương Thế Vinh tỉnh Nam Định do LienVietPostBank sáng lập tổ chức Lễ Tuyên dương thành tích học sinh giỏi và các giáo viên tiêu biểu năm học 2013 – 2014 tại Nhà Văn hóa 3/2, đường Nguyễn Du, phường Vị Hoàng, TP. Nam Định.


Hội trường 03/02 tỉnh Nam Định sáng ngày tổ chức Lễ Tuyên dương.


Một học sinh được tuyên dương trong sự kiện.


Đại diện thầy, cô giáo tiêu biểu được tuyên dương.


Trong Lễ tuyên dương đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân tiếp tục đóng góp cho Quỹ Khuyến học Khuyến tài Lương Thế Vinh.

Các học sinh đoạt giải thi quốc gia trong một tiết mục văn nghệ tại sự kiện.

Quỹ KHKT Lương Thế Vinh được thành lập vào năm 2011 với LienVietPostBank và Công ty Cổ phần Him Lam, Cổ đông sáng lập chủ chốt LienVietPostBank, là 2 nhà tài trợ chính. Tổng số tiền tài trợ cho Quỹ ngay tại thời điểm thành lập là 11 tỷ đồng. Trong đó, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tài trợ 3 tỷ đồng; Công ty CP Him Lam (3 tỷ đồng); Ngân hàng Agribank (1 tỷ đồng); Công ty Dệt may Việt Nam (2 tỷ đồng); Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam và Tổng Công ty tài chính CP Dầu Khí Việt Nam (1 tỷ đồng); Một số doanh nghiệp Trung ương và địa phương, cá nhân đã ủng hộ cho Hội khuyến học tỉnh trên 1 tỷ đồng.

Trong thời gian qua, Quỹ tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ của các nhà tài trợ: Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế 5 tỷ đồng; Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết Nam định 2,7 tỷ đồng cùng với các cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh. Tính đến thời điểm hiện tại Quỹ KHKT đã có trên 24 tỷ đồng. Quỹ sử dụng nguồn tài chính thu được từ tiền lãi ngân hàng hàng năm để trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc và các giáo viên tiêu biểu của các cấp học, trên các lĩnh vực.

Trong 3 năm qua, từ 2011 đến 2013, Quỹ đã tổ chức tuyên dương khen thưởng hàng năm cho hàng trăm học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy.

Năm nay 2014, các đối tượng được tuyên dương khen thưởng của Quỹ KHKT Lương Thế Vinh gồm:

  1. Học sinh: Đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế, quốc gia, thi học sinh giỏi tỉnh, học sinh đạt giải trong các Cuộc thi Khoa học kỹ thuật toàn quốc, Olympic tài năng tiếng Anh, Olympic tiếng Anh trên Internet toàn quốc, giải toán bằng tiếng Anh; Hội thao Giáo dục quốc phòng - An ninh và Thể dục thể thao toàn quốc và học sinh tiêu biểu của cấp tiểu học của tỉnh Nam Định
  2. Giáo viên: Đạt thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia và các giáo viên tiêu biểu của các cấp học.

Thực hiện chính sách “Gắn xã hội trong kinh doanh”, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã xác định tài trợ cho lĩnh vực giáo dục – đào tạo là một trong các trụ cột của chính sách xã hội. Góp phần thực hiện chính sách nâng cao dân trí để chấn hưng quốc khí, từ năm 2010 đến nay, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã khởi xướng thành lập và tham gia tài trợ 6 quỹ khuyến học, khuyến tài (KHKT) cấp tỉnh thành, gồm Quỹ KHKT Phạm Văn Trà tỉnh Bắc Ninh; Qũy KHKT Nguyễn Đan Quế, tỉnh Thanh Hóa, Quỹ KHKT Đất Tổ tỉnh Phú Thọ, Quỹ KHKT Lương Thế Vinh tỉnh Nam Định, Quỹ KHKT Chu Văn An huyện Thanh Trì, Hà Nội và Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh tỉnh Ninh Bình.

Hoạt động theo quy định của Nhà nước, các QKHKT do LienVietPostBank tham gia thành lập và tài trợ nhằm mục đích tài trợ, hỗ trợ những học sinh, sinh viên là con em của địa phương nơi Quỹ đăng ký hoạt động đồng thời còn tài trợ và hỗ trợ cả những người đang sinh sống, làm việc tại các địa phương đó thuộc diện học giỏi, học xuất sắc, có tài năng để động viên các em phát huy tài năng của mình trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện bản thân, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục, công cuộc đổi mới và xây dựng quê hương, đất nước.

Các nguồn huy động của Quỹ KHKT được sử dụng để trao thưởng cho những học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế; học sinh, sinh viên hoặc vận động viên đạt các giải quốc gia, quốc tế về lĩnh vực thể thao, nghệ thuật; sinh viên đạt thủ khoa các trường đại học, cao đẳng trong năm; học sinh, sinh viên các trường tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học, trung cấp có thành tích học tập xuất sắc, những người có tài năng trong lĩnh vực khoa học.

Các Quỹ KHKT được hình thành từ nguồn vốn đóng góp ban đầu của các sáng lập viên, các nhà hảo tâm và tự tạo vốn trên cơ sở hoạt động dịch vụ, vận động quyên góp, tiếp nhận tài trợ, các khoản đóng góp hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, các hoạt động khác theo quy định của pháp luật để thực hiện các hoạt động của các Quỹ.

Đến nay, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã đóng góp trên 20 tỷ đồng để xây dựng các Quỹ KHKT. Hoạt động tham gia thành lập và tài trợ cho các Quỹ KHKT của LienVietPostBank đã không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên và vận động viên tại các tỉnh thành mục tiêu mà còn là chất keo gắn kết cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong sứ mệnh nâng cao dân trí.

Song song việc sáng lập và tài trợ các Quỹ KHKT cấp tỉnh thành, trong các năm qua LienVietPostBank còn tham gia tài trợ các Quỹ và Chương trình Khuyến học khuyến tài. Trong đó, các hoạt động tiêu biểu phải kể đến: Thành lập và tài trợ Quỹ Khuyến học Nguyễn Khắc Nghiên, xã Chương Xá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ hơn 300 triệu đồng; Tài trợ Chương trình học bổng Nguyễn Thái Bình – Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank (Chương trình phối hợp giữa LienVietPostBank và Báo Thanh niên đã bắt đầu từ năm 2009;Tài trợ cho Quỹ đào tạo và nghiên cứu khoa học của Viện Ngân hàng – Tài chính thuộc Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội (200 triệu); Tài trợ Quỹ Khuyến học – Khuyến tài tỉnh Khánh Hòa (1 tỷ); Tài trợ Quỹ Khuyến học xã Chi Lăng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh (200 tr); Tài trợ Quỹ Khuyễn học Nguyễn Đức Lâm, xã Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa (500tr); Tài trợ Quỹ Khuyến học thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội (500tr); Tài trợ Quỹ Khuyến học xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương (500tr); Tài trợ Quỹ Khuyến học, khuyến tài xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam 300 triệu đồng; Tài trợ Quỹ Khuyến học Đào Sư Tích, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định 200 triệu đồng; Tài trợ Quỹ Khuyến học Phạm Văn Nghị, tỉnh Nam Định 500 triệu đồng; Tài trợ Quỹ Khuyến học xã Phương Thịnh, huyện Tam Nông, Phú Thọ.

Tìm việc làm
Kết nối với LienVietPostBank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến LienVietPostBank thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.