Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB

Gia nhập nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB ngay hôm nay!

Lễ ra mắt Viện Ngân hàng Tài chính - Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Chiều ngày 10/2/2012 , Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ thành lập Viện Ngân hàng - Tài chính. Đây là đơn vị thành lập theo mô hình Học viện trực thuộc ĐH Kinh tế Quốc dân trên cơ sở chuyển đổi mô hình tổ chức của Khoa Ngân hàng - Tài chính. Nhân dịp này, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện và tài trợ kinh phí cho Quỹ phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học của Viện Ngân hàng Tài chính số tiền là 200 triệu đồng.

TS Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phát biểu tại buổi lễ 

        Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng – Phó Chủ tịch thường trực Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã gửi lời chúc mừng năm mới tới thầy và trò nhà trường.  Chúc Viện Ngân hàng – Tài chính không ngừng lớn mạnh, vươn xa trong khu vực và quốc tế. Đồng thời Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng cũng đánh giá Viện Ngân hàng – Tài chính ra đời sẽ góp phần tốt hơn cho giáo dục nước nhà. Với 3 chức năng: đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ tư vấn, Viện Ngân hàng – Tài chính sẽ phát triển,nâng tầm không ngừng chất lượng và uy tín của Khoa Tài chính Ngân hàng và đây sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực tốt cho các doanh nghiệp và nền kinh tế.

Viện Ngân hàng - Tài chính với đội ngũ gồm 68 cán bộ giảng viên, trong đó 9 PGS, 9 Tiến sĩ và 25 Thạc sỹ. Viện trưởng là GS Nguyễn Văn Nam - hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân kiêm nhiệm. Viện là đơn vị đào tạo đầu tiên của trường được chuyển đổi sang hoạt động theo cơ chế tự chủ tài chính, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

Viện phấn đấu đến năm 2020 trở thành đơn vị đào tạo định hướng nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực Ngân hàng - Tài chính đạt chất lượng của các trường tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 
TS Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và TS Đặng Ngọc Đức, Phó Viện trưởng Thường trực Viện Ngân hàng Tài chính ký Biên bản ghi nhớ.

 
Ông Nguyễn Đình Thắng, Thành viên Hội đồng Quản trị Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao biểu trưng tài trợ cho TS Đặng Ngọc Đức, Phó Viện trưởng Thường trực Viện Ngân hàng Tài chính

 

Tìm việc làm
Kết nối với LienVietPostBank
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến LienVietPostBank thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.