Welcome To Talentnetwork

Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB

Gia nhập nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB ngay hôm nay!

15-5-2015: Quỹ Khuyến học Khuyến tài Lương Thế Vinh tỉnh Nam Định khen thưởng năm 2015

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh xuất sắc của ngành giáo dục, tối ngày 15/5, Quỹ Khuyến học Khuyến tài Lương Thế Vinh do LienVietPostBank sáng lập tại tỉnh Nam Định đã tổ chức lễ tuyên dương thành tích học sinh giỏi và khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học 2014 - 2015.

Quỹ KHKT Lương Thế Vinh được thành lập vào năm 2011 với LienVietPostBank và Công ty Cổ phần Him Lam, Cổ đông sáng lập chủ chốt LienVietPostBank, là 2 nhà tài trợ chính. Tổng số tiền tài trợ cho Quỹ ngay tại thời điểm thành lập là 11 tỷ đồng. Trong đó, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tài trợ 3 tỷ đồng; Công ty CP Him Lam (3 tỷ đồng); Ngân hàng Agribank (1 tỷ đồng); Công ty Dệt may Việt Nam (2 tỷ đồng); Tập đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam và Tổng Công ty tài chính CP Dầu Khí Việt Nam (1 tỷ đồng); Một số doanh nghiệp Trung ương và địa phương, cá nhân đã ủng hộ cho Hội khuyến học tỉnh trên 1 tỷ đồng.

Trong thời gian qua, Quỹ tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ của các nhà tài trợ và tính đến thời điểm hiện tại Quỹ KHKT đã có trên 29,8 đồng. Quỹ sử dụng nguồn tài chính thu được từ tiền lãi ngân hàng hàng năm để trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc và các giáo viên tiêu biểu của các cấp học, trên các lĩnh vực.

Trong 4 năm qua, từ 2011 đến 2015, Quỹ đã tổ chức tuyên dương khen thưởng hàng năm cho hàng trăm học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy.

Trong năm học 2014 - 2015, tỉnh Nam Định có 1.803 học sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi tỉnh cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ Thông. Nhiều trường giữ vững thành tích giải Nhất toàn đoàn như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT Giao Thủy, THPT A Hải Hậu…

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định tiếp tục chỉ đạo các nhà trường từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông tích cực đổi mới, sáng tạo, tổ chức cho học sinh tham gia nhiều kỳ thi, hội thi ở cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.

Bên cạnh các thành tích ở cấp quốc gia, quốc tế, Nam Định vẫn tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi từ các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Nòng cốt chủ yếu phải kể đến trường THPT chuyên Lê Hồng Phong là một trong những trường dẫn đầu toàn quốc về số lượng học sinh đạt giải quốc gia: 78/90 học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia đạt giải, chiếm tỉ lệ 86,7%; trong đó có 1 giải Nhất, 26 giải Nhì, 29 giải Ba và 22 giải Khuyến khích.

Trong năm học vừa qua, trường chuyên Lê Hồng Phong có hai học sinh được chọn vào đội tuyển dự thi Olympic quốc tế là em Đinh Thị Hương Thảo (môn Vật lí) và em Phạm Minh Đức (môn Sinh học). Trong đó, em Đinh Thị Hương Thảo đã giành được huy chương Bạc trong kì thi Olympic Vật lí châu Á được tổ chức tại Trung Quốc.

Tại các hội thi, cuộc thi phong trào của tỉnh và toàn quốc như: Hội thi hùng biện tiếng Anh, Cuộc thi Khoa học kỹ thuật, Thi tiếng Anh qua Internet, Thi Olympic giải Toán bằng tiếng Anh do Hội toán học Hà Nội tổ chức…, học sinh Nam Định cũng đã giành được nhiều thành tích đáng khích lệ; qua đó cũng tạo cơ sở quan trọng để phát hiện, tuyển chọn và tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi của tỉnh.

Chia sẻ tại buổi tuyên dương, lãnh đạo tỉnh Nam Định và Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định mong muốn các thế hệ học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của tỉnh Nam Định. Đồng thời, cố gắng hơn nữa để đạt nhiều thành tích hơn trong công tác học tập. Cũng trong buổi lễ, tỉnh Nam Định đã tuyên dương và khen thưởng đến các cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh xuất sắc của ngành giáo dục tỉnh và các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Góp phần thực hiện chính sách nâng cao dân trí để chấn hưng quốc khí, từ năm 2010 đến nay, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã khởi xướng thành lập và tham gia tài trợ 8 quỹ khuyến học, khuyến tài (KHKT) cấp tỉnh thành. Các quỹ gồm có: Qũy KHKT Phạm Văn Trà tỉnh Bắc Ninh; Quỹ KHKT Đất Tổ tỉnh Phú Thọ; Quỹ KHKT Lương Thế Vinh tỉnh Nam Định; Quỹ KHKT Nguyễn Đan Quế, tỉnh Thanh Hóa; Quỹ KHKT Đinh Bộ Lĩnh tỉnh Ninh Bình; Quỹ KHKT Chu Văn An huyện Thanh Trì, Hà Nội; Quỹ KHKT Nguyễn Khắc Nghiên, xã Chương Xá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ và Quỹ KHKT Trường Tiểu học và THCS Gia Sàng, tỉnh Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Lễ Tuyên dương thành tích học sinh giỏi và khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học 2014 - 2015 của Quỹ KHKT Lương Thế Vinh:

Kết nối với LienVietPostBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.