Welcome To Talentnetwork

Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB

Gia nhập nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB ngay hôm nay!

Dành Cho Sinh Viên

Quỹ Khuyến học - Khuyến tài Nguyễn Đan Quế tỉnh Thanh Hóa trao thưởng năm 2015

19/5/2015 – Quỹ Khuyến học Khuyến tài Nguyễn Đan Quế tỉnh Thanh Hóa, do LienVietPostBank và Công ty TNHH Tin học Hồng Cơ đồng sáng lập, hôm nay đã tổ chức Lễ Tuyên dương – Khen thưởng thành tích cho các giáo viên và học sinh xuất sắc của tỉnh Thanh Hóa trong năm học 2014-2015

Xem chi tiết

15-5-2015: Quỹ Khuyến học Khuyến tài Lương Thế Vinh tỉnh Nam Định khen thưởng năm 2015

Trong thời gian qua, Quỹ tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ của các nhà tài trợ và tính đến thời điểm hiện tại Quỹ KHKT đã có trên 29,8 đồng. Quỹ sử dụng nguồn tài chính thu được từ tiền lãi ngân hàng hàng năm để trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc và các giáo viên tiêu biểu của các cấp học, trên các lĩnh vực.

Xem chi tiết

17-10-2014: Trao học bổng Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank

TS. Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT LienVietPostBank trao bằng khen cho các bạn sinh viên nhận học bổng.

Xem chi tiết

10-2014: LienVietPostBank tổ chức nhiều hoạt động tri ân ngành giáo dục

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch Danh dự Quỹ KHKT Đất Tổ, trao thưởng cho một học sinh trong Lễ Tuyên dương thành tích học sinh, giáo viên ngày 02/10/2014 tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Xem chi tiết

Quỹ Khuyến học Khuyến tài Lương Thế Vinh do LienVietPostBank sáng lập tổ chức tuyên dương năm 2014

Đến nay, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã đóng góp trên 20 tỷ đồng để xây dựng các Quỹ KHKT. Hoạt động tham gia thành lập và tài trợ cho các Quỹ KHKT của LienVietPostBank đã không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên và vận động viên tại các tỉnh thành mục tiêu mà còn là chất keo gắn kết cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong sứ mệnh nâng cao dân trí.

Xem chi tiết

Lễ ra mắt Viện Ngân hàng Tài chính - Trường Đại học Kinh tế quốc dân

TS Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và TS Đặng Ngọc Đức, Phó Viện trưởng Thường trực Viện Ngân hàng Tài chính ký Biên bản ghi nhớ.

Xem chi tiết

5-12-2014: Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và LienVietPostBank ký thỏa thuận hợp tác

Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và LienVietPostBank có ý nghĩa to lớn trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược phát triển, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động, tăng cường hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong định hướng phát triển vì lợi ích của cả hai bên với mục tiêu nâng cao giá trị thương hiệu của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và LienVietPostBank, góp

Xem chi tiết

Kết nối với LienVietPostBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.